Nhà thầu COTECCONS là nhà thầu thực hiện thi công dự án căn hộ chung cư Anland ( HH01 Complex Building) của tập đoàn Nam Cường.

COTECCONS là một trong những đơn vị nhà thầu thi công hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Khách hàng giờ đây không phải lo lắng về vấn đề chậm tiến độ mà chỉ phải lo về việc chuẩn bị nguồn tiền đảm bảo đóng theo tiến độ xây dựng của công trình.

Anland Nam Cường là dự án chung cư mới nhất của chủ đầu tư Nam Cường, dự án được khởi công vào đầu năm 2016, dự kiến ngày 3/9 năm 2016 sẽ mở bán ra thị trường những căn hộ đầu tiên. Mức giá đưa ra cho 1 m2 tại dự án chung cư Anland Complex Nam Cường sẽ dao động trong khoảng 25 triệu đồng ( mức giá này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản ). Đây là một mức giá khá tốt với hạ tầng và vị trí sẵn có của dự án.

thiet-ke-can-ho-anland

Tiện ích chung cư Anland Nam Cường được xem là hoàn hảo khi tham khảo ý kiến của  người mua nhà. Có thể kể đến như bể bơi, sân vườn, không gian cây xanh, trường học, trung tâm thương mại..Tiện ích ngoài cũng sẵn có và đầy đủ.

Điểm sáng giá ở Tổng quan dự án Anland đó là kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên mà không gây mất cảm quan đô thị, đây là trải nghiệm khá tốt và thú vị khi mà chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá nhiều, quý khách sẽ được thư giãn với khung cảnh xung quanh ngôi nhà mình mỗi khi đi làm về mệt mỏi.
Mọi thông tin về tiến độ dự án chung cư Anland sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày cho quý khách hàng quan tâm. chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

anland

Xem thêm về dự án : Giá bán chung cư Anland