Với phương châm “trải nghiệm của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi”, Tập đoàn Nam Cường đã và đang mang đến cho khách hàng những điều kiện tốt nhất khi mua nhà. Và mới đây, Dự án chung cư Anland đã chính thức được mở bán với nhiều tiện ích được các chuyên gia đánh giá là thuộc hàng top so với các dự án chung cư khởi công cùng thời điểm.

Với giá bán chỉ từ 25tr- 28tr/ m2, Chung cư Anland Complex Nam Cường sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam.

Chung cư Anland Nam Cường được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu đô thị Nam Cường và các dự án cao cấp khu vực phía Tây Nam thủ đô. Đồng thời bên trong dự án cũng được chủ đầu tư Nam Cường đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

tien-ich-du-an-chung-cu-anland-nam-cuong

Chi tiết về tiện ích chung cư Anland Nam Cường gồm có:

Khu vui chơi giải trí tại dự án như khu vui chơi cho trẻ em, công viên,…

Các trung tâm vui chơi như Mulberry Lane hoặc Season Avenue, Dương Nội..
Khu vui chơi tại Anland Nam Cường

Trường học mầm non, tiểu học, trung học,…được xây dựng hiện đại với trang thiết bị hoàn thiện. Đây là một trong ưu điểm thu hút tại Anland Nam Cường
Hệ thống trường học hiện đại với các thiết kế tương tự các trường học Nhật Bản, giúp học sinh phát triển hoàn thiện hơn cả về kiến thức, thể chất và kĩ năng sống.

Mua nhà tại dự án chung cư Anland Complex Nam Cường, khách hàng không chỉ mang đến cuộc sống hạnh phúc cho bản thân mà còn đem lại môi trường sống và phát triển toàn diện cho con cái của bạn.

Xem thêm về dự án : Tiến độ chung cư Anland