Được khởi công từ đầu năm, Dự án Anland do tập đoàn Nam Cường đang gấp rút triển khai khâu cuối cùng và chuẩn bị ra mắt thị trường. Đây được hứa hẹn sẽ là dự án đẹp và chất lượng nhất vào năm 2016.

Dự án chung cư Anland Complex sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 9 năm 2016 tới đây, với hệ thống hạ tầng, tiện ích cùng vị trí “Độc tôn”. Anland sẽ đánh dấu sự trở lại của chủ đầu tư Nam Cường trên thị trường bất động sản Việt Nam. Mức giá bán của dự án chung cư Anland Nam Cường được đề xuất là sẽ dao động trong khoảng từ 25 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất hoàn hảo.

Dự án chung cư anland Nam cường

Tổng quan chung cư Anland:
– Tên dự án: Chung cư Aland.
– Chủ đầu tư của dự án chung cư Anland :  Tập đoàn Nam Cường.
– Vị trí: Lô đất HH01 khu đô thị mới Nam Cường ( Trục đường Tố Hữu ).
– Đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công dự án: Coteccons.
– Tổng diện tích khu đất: 7.052m2.
– Tổng diện tích sàn xây dựng là 71.471,30m2.
– Quy mô 1 block hình chữ U, gồm 2 tầng hầm và 25 tầng cao
– Thời gian bàn giao đến tay khách hàng: Dự kiến quý 2/2018.

Vị trí dự án chung cư Anland :

Chung cư Anland Nam Cường được mệnh danh là khu đất “vàng” của khu đô thị Nam Cường, đây là vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dàng liên kết với các trung tâm kinh tế và chính trị của Tp.Hà Nội.

so-do-lien-ket-khu-vuc-chung-cu-anland

Liên kết khu vực của dự án chung cư Anland Nam Cường:

– Chung cư Anland Nam Cường cách trung tâm thương mại Mê Linh Plaza 2,5km.
– Dự án Anland Nam Cường chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc Giá, siêu thị 5km.
– Anland Nam Cường Dương Nội cách bệnh viện quốc tế 0,5km.
– Dự án Anland Nam Cường Dương Nội cách tuyến tải điện trên cao Cát Linh Hà Đông 1km.
Vị trí Anland Nam Cường cách bệnh viện 103 là 3,2 km.
– Chung cư Anland cách bến xe Yên Nghĩa 3,5 km.

Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Anland đều được Nam Cường đầu tư rất kỹ về thiết kế cũng như bố trí không gian bên trong. Ánh sáng và gió lưu thông hoàn hảo trong căn hộ có diện tích từ 54m2 cho đến 90m2. Xung quanh khu đô thị được thiết kế như một công viên mini dành cho cư dân ở đây cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên.