Sắp tới dự án chung cư Anland của Nam Cường sẽ được chủ đầu tư Nam Cường Giới thiệu ra thị trường. Các căn hộ tại dự án có thiết kế cực kỳ thông minh và thoáng mát. Diện tích đa dạng, các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Giá bán tại dự án chung cư Anland Dương Nội sẽ dao động từ 25 đến 28 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất hoàn thiện.

Vị trí chung cư Anland Nam Cường :

so-do-lien-ket-khu-vuc-chung-cu-anland
Anland Nam Cường sở hữu vị trí vàng mặt đường Tố Hữu và thuộc quần thể quy hoạch của khu đô thị Nam Cường. Cư dân tại Anland được thừa hưởng hệ thống giao thông rất thuận lợi, có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu mà không lo ùn tắc giao thông hay khói bụi.

Từ dự án có thể dễ dàng liên kết với các khu vực có hệ thống tiện ích đẳng cấp như:
– Cách trung tâm thương mại Mê Linh Plaza 2,5km.
– Chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc Giá, siêu thị 5km.
– Cách bệnh viện quốc tế 0,5km.
– Cách tuyến tải điện trên cao Cát Linh Hà Đông 1km.
– Cách bệnh viện 103 là 3,2 km.
– Cách bến xe Yên Nghĩa 3,5 km.
Liên kết khu vực dự án Anland Nam Cường:

Dự án chung cư anland Nam cường

 Dự án Anland được bao quanh bởi các khu đô thị mới như: Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô Trung Văn, khu đô thị Phùng Khoang và khu nhà ở Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì,…góp phần tạo nên một nền kinh tế phát triển năng động nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội..

Đặc biệt, khi tiến độ thanh toán dự án Anland hoàn tất, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn như quay vòng may mắn trúng quà, chiết khấu trực tiếp khi thanh toán toàn bộ chi phí mua nhà, nội thất cơ bản đã được thiết kế sẵn với đầy đủ tiện nghi.

Thông tin thêm về dự án : Tiện ích chung cư Anland